Đi du lịch Quảng Trị thấy đám cưới, 3 chàng trai tây ghé vào ‘quẩy‘ hết mình chẳng khác nào người nhà

  Vốn là 'khách không mời mà đến', thế nhưng, để đáp lại tình cảm của 3 thanh niên người nước ngoài, bà con trong đám cưới cũng dành sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo.

  Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện về 3 chàng trai người tây cực dễ thương khi đến thăm vùng đất Quảng Trị. Theo thông tin được chia sẻ, 3 chàng trai này trong lúc đi du lịch đã đi ngang một đám cưới ở Linh Trường - Quảng Trị. Lúc này, anh nghe âm nhạc sôi động từ trong đám cưới phát ra liền hào hứng vào xem.

  Các chàng trai tây đi du lịch thấy đám cưới liền vào chung vui, bà con tiếp đón nồng nhiệt dù đây là những vị khách

  Các chàng trai tây đi du lịch thấy đám cưới liền vào chung vui, bà con tiếp đón nồng nhiệt dù đây là những vị khách không mời mà đến

  Không những vậy, chàng tây còn thể hiện sự "nhập gia tùy tục" của mình khi đến với Việt Nam. Trước khi vào bên trong đám cưới, 3 anh chàng còn đóng góp chiếc phong bì với dòng chữ "happpy wedding" để mừng cô dâu chú rể.

  Xong xuôi thủ tục, 3 anh chàng liền hòa vào với không khí đám cưới, nhảy nhót tưng bừng với mọi người trong bữa tiệc.

  Nhập gia tùy tục , trước khi vào bên trong hôn lễ, các chàng trai lịch sự chuẩn bị phong bì mừng cưới

  Ở đoạn clip thứ 2 còn ghi lại cảnh 3 chàng trai tây được mọi người đón tiếp nồng nhiệt dù là vị khách "không mời mà đến". Thế mới thấy được sự chân tình, mến khách của bà con Quảng Trị.

  Đáp lại tình cảm này, các chàng trai trẻ cũng không ngại ăn uông thoải mái, cùng nâng ly chúc mừng với mọi người và trò chuyện, nhảy múa vui vẻ trong đám cưới.

  Các chàng trai chơi hết mình trong đám cưới cùng bà con địa phương

  Các chàng trai chơi hết mình trong đám cưới cùng bà con địa phương

  Hai đoạn nói trên xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú và bật cười trước sự tự nhiên và đáng yêu của các thanh niên người nước ngoài này.

  Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng cho rằng, sự xuất hiện bất ngờ của các anh bạn này chắc chắn sẽ đem đến những không khí tươi mới, vui vẻ tại đám cưới.

  Các anh không ngại hát hò, nhảy múa cùng bà con trong tiệc cưới

  Các anh không ngại hát hò, nhảy múa cùng bà con trong tiệc cưới

  Qua sự đáng yêu của câu chuyện nói trên, có thể thấy, với bà con Quảng Trị nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, tinh thần mến khách trước giờ luôn luôn như thế. Bất cứ ai đến chơi, đến chung vui, dù lạ hay quen đều được mọi người tiếp đãi nhiệt tình, chu đáo.

  create

  Phương Linh / saostar.vn

  Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/di-du-lich-quang-tri-thay-dam-cuoi-3-chang-trai-sa-vao-quay-het-minh-202303140955434516.html