Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi cán bộ Đoàn ở Quảng Trị sau 6 năm yêu

  Bộ ảnh cưới tràn ngập tinh thần thanh xuân tuổi trẻ của Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn khu phố 11, P.5 (TP. Đông Hà, Quảng Trị) đã gây ấn tượng về sự độc đáo, mới lạ và truyền cảm hứng, tinh thần nhiệt huyết tới đông đảo các bạn đoàn viên. 

  Anh Lê Xuân Đông (Bí thư Chi đoàn khu phố 11, P.5) và chị Đoàn Thị Thanh Xuân (Phó Bí thư Chi đoàn khu phố 11, P.5) ở TP. Đông Hà, Quảng Trị đều bắt đầu tham gia hoạt động Đoàn hội từ rất sớm. Lần đầu gặp anh Đông tại nhà văn hóa khu phố, chị Xuân chưa có ấn tượng gì nhiều.

  "Thậm chí, mình khi ấy còn khá ghét anh Đông bởi anh hay trêu chọc, hay nói đùa nhưng mình không hiểu nên có ghét một thời gian. Sau nhiều lần trò chuyện, mình nhận ra anh là một người ấm áp và tình cảm, rất chân thành nên quyết định làm bạn, rồi dần dần làm người yêu", chị Xuân chia sẻ.

  Trong suốt quá trình hoạt động Đoàn, cặp đôi 9x luôn đồng hành và cùng nhau đưa ra những mục tiêu chung để xây dựng, phát triển phong trào, đội ngũ đoàn viên của địa phương. Đôi bạn thừa nhận, một nửa thời gian yêu nhau của chúng mình là dành cho Đoàn. "Mỗi khi mình muốn trao đổi vấn đề gì, chỉ đặt ra vài câu hỏi là anh đã hiểu mình muốn nói gì, cách thực hiện ra sao và chúng mình hoàn thành rất tốt công việc đó rồi cùng đón nhận sự động viên và khen ngợi từ mọi người", Thanh Xuân chia sẻ.

  Trong 6 năm yêu nhau, chị Xuân thừa nhận cả hai cũng có khoảng thời gian giận hờn nhưng không thể "chiến tranh lạnh" lâu bởi cứ hễ đang giận nhau thì lại có việc bên Đoàn, bên khu phố cần giải quyết. Vì vậy, đôi bạn buộc phải tham gia và sinh hoạt cùng nhau, trao đổi công việc cùng nhau nên dần lại hết giận. "Sau này chúng mình nghĩ lại, nhờ Đoàn mà chúng mình ít cãi nhau và không giận nhau lâu (cười)", chị Xuân nói.
  Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, chị Xuân dự định sẽ tổ chức lễ cưới tối giản nhưng vẫn chỉn chu và mang nhiều ý nghĩa. Cụ thể, chị dự định sẽ nhờ đội hình bưng tráp mặc trang phục áo Đoàn (cho nam) và áo dài Đoàn (cho nữ).

  Nữ cán bộ Đoàn lý giải: "Tình yêu của chúng mình xuất phát từ Đoàn nên từ bộ ảnh cưới hay đội hình bưng tráp, mình đều có mong muốn giữ lại một chút kỷ niệm để sau này nhìn lại, mình thấy tuổi trẻ của chúng mình có Đoàn, có màu áo xanh".

  Sau khi kết hôn, cặp đôi 9x vẫn sẽ sinh hoạt Đoàn và chưa có dự định hoạt động đến năm bao nhiêu tuổi. "Chồng mình đã 31 tuổi rồi và chắc chắn cũng sẽ đến lúc hết tuổi Đoàn để nhường lại cho các bạn trẻ khác, còn mình, sau này có con mình vẫn sẽ sinh hoạt Đoàn và cố gắng dành chút thời gian cho Đoàn", chị Xuân tiết lộ về kế hoạch hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

  Một số hình ảnh khác của cặp đôi:

  create

  Diệu Nhi / tienphong.vn

  Nguồn: https://tienphong.vn/bo-anh-cuoi-dac-biet-cua-cap-doi-can-bo-doan-sau-6-nam-yeu-post1427533.tpo

  Trồng hoa tuyến đường nông thôn mới, một người đàn ông Quảng Trị khiến làng xóm đẹp như phim

  Trồng hoa tuyến đường nông thôn mới, một người đàn ông Quảng Trị khiến làng xóm đẹp như phim

  timer05/12/2022

  Có dịp về thôn Tân Xuân 1, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ vào những ngày giữa tháng 6, dù đang trong thời điểm nắng nóng gay gắt nhất của mùa hè ở vùng đất Quảng Trị nhưng hầu như tuyến đường hoa nông thôn mới nào ở đây cũng phủ đầy cây xanh và rực rỡ sắc hoa.

  Nhặt được hơn nửa tỷ đồng, đuổi theo trả cho người đánh rơi rồi “biến mất”

  Nhặt được hơn nửa tỷ đồng, đuổi theo trả cho người đánh rơi rồi “biến mất”

  timer01/12/2022

  Sau hơn 4 tháng tìm kiếm tin tức, đến ngày 28/11 vừa qua, ông Lý Văn Huyện ở xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã tìm được ân nhân của mình là anh Lê Thanh Tùng-người nhặt được và trao trả lại cho ông hơn nửa tỷ đồng đã đánh rơi rồi đi mất không để lại tên tuổi, địa chỉ để ông nói lời cảm ơn.

  O Sen Ngọc Mai và chồng kém 2 tuổi: Nàng Quảng Trị chàng Quảng Đông tài hoa xuất chúng, có sở thích yêu lạ lùng

  O Sen Ngọc Mai và chồng kém 2 tuổi: Nàng Quảng Trị chàng Quảng Đông tài hoa xuất chúng, có sở thích yêu lạ lùng

  timer22/11/2022

  Sau đêm đăng quang, Ngọc Mai cũng bị đồn mang thai con thứ 3 xuất phát từ chia sẻ của chồng. Cô ngay lập tức đính chính.

  Cô gái tốt nghiệp đại chọn việc làm trông nghĩa trang, gây sốt khi tả công việc

  Cô gái tốt nghiệp đại chọn việc làm trông nghĩa trang, gây sốt khi tả công việc

  timer21/11/2022

  Ngoại trừ việc phải làm việc tại nghĩa trang, cuộc sống mà cô mô tả khiến nhiều người ghen tị.