Quảng Trị tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023

  Từ 20 giờ 30 phút ngày 21/1/2023 đến 0 giờ 30 phút ngày 22/1/2023 (tối 30 tết), tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí và tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng năm mới Quý Mão - 2023 tại quảng trường Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh. Đó là một trong những nội dung của kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2023), mừng xuân Quý Mão - 2023 do UBND tỉnh ban hành vào hôm nay 22/12.

  Thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao và các hoạt động dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong tỉnh mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão năm 2023. Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 nhằm phục vụ Nhân dân trong tỉnh, du khách trong và ngoài nước; đồng thời quảng bá tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa du lịch của tỉnh.

  UBND tỉnh yêu cầu việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 trên tinh thần thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó phải thể hiện được nét đặc trưng văn hóa truyền thống của dân tộc và sự năng động, sáng tạo trong phát triển và hội nhập quốc tế của tỉnh. Hình thức tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng, vui tươi, sôi nổi, thu hút được đông đảo Nhân dân tham gia hưởng ứng.

  create

  Hà Trang / baoquangtri.vn

  Nguồn: https://baoquangtri.vn/thoi-su-trong-tinh/to-chuc-ban-phao-hoa-nhan-dip-tet-nguyen-dan-quy-mao-2023/173079.htm

  Bốn ngân hàng thương mại Nhà nước đồng loạt giảm lãi suất tới 0,5%

  Bốn ngân hàng thương mại Nhà nước đồng loạt giảm lãi suất tới 0,5%

  timer23/08/2023

  Với việc giảm mạnh lãi suất huy động của các ngân hàng lần này sẽ là điều kiện để các tổ chức tín dụng giảm tiếp lãi suất lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân khôi phục sản xuất.

  Chủ tịch Quảng Trị công bố đường dây nóng để doanh nghiệp phản ánh

  Chủ tịch Quảng Trị công bố đường dây nóng để doanh nghiệp phản ánh

  timer20/07/2023

  Việc công bố này diễn ra ngay tại hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh này vào ngày 27-6. Hội nghị do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng cùng các Phó Chủ tịch gồm ông: Hà Sỹ Đồng, Hoàng Nam, Lê Đức Tiến chủ trì.

  Tập đoàn Sơn Hải muốn bỏ tiền đầu tư cao tốc Cam Lộ - Cửa khẩu Lao Bảo 7.900 tỷ

  Tập đoàn Sơn Hải muốn bỏ tiền đầu tư cao tốc Cam Lộ - Cửa khẩu Lao Bảo 7.900 tỷ

  timer10/07/2023

  Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Cam Lộ - Lao Bảo (Quảng Trị) được Thủ tướng Chính phủ đồng ý đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) và giao UBND tỉnh Quảng Trị làm cơ quan có thẩm quyền.

  Chiều theo ý mẹ, người đàn ông mang tóc 2 con đi xét nghiệm ADN, nhận kết quả chỉ biết khóc

  Chiều theo ý mẹ, người đàn ông mang tóc 2 con đi xét nghiệm ADN, nhận kết quả chỉ biết khóc

  timer24/04/2023

  Xét nghiệm ADN giúp cho nhiều gia đình hàn gắn mối quan hệ, những bên cạnh đó cũng có nhiều câu chuyện dở khó dở cười liên quan tới việc xét nghiệm.