3 đoàn viên Quảng Trị đoạt danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc”

  Theo thông tin từ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn vừa có quyết định trao tặng bằng khen và danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIV, năm 2023 cho 54 cá nhân tiêu biểu. Trong danh sách này có 3 đoàn viên của hai cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, gồm: Lê Đức Lưu Quang (chuyên viên kỹ thuật, Viễn thông Quảng Trị), Lê Văn Minh (kỹ sư công nghệ thông tin, Công ty Điện lực Quảng Trị) và Trần Quốc Tiến (điều độ viên Phòng Điều độ, Công ty Điện lực Quảng Trị.

  Đây là ba gương mặt tiêu biểu, có nhiều ý tưởng, sáng kiến trong công việc, giỏi về tay nghề, có thành tích lao động xuất sắc. Họ cũng là những người trẻ có nhiều đóng góp cho công tác đoàn, phong trào thanh niên…

  3 đoàn viên Quảng Trị đoạt danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” lần thứ XIV, năm 2023 - Ảnh: Q.H

  3 đoàn viên Quảng Trị đoạt danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” lần thứ XIV, năm 2023 - Ảnh: Q.H

  Được biết, “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc là giải thưởng được Trung ương Đoàn xét chọn hàng năm nhằm động viên, tôn vinh, khen thưởng những người thợ trẻ, tiêu biểu trong học tập, lao động, sản xuất tại các đơn vị.

  Qua 12 lần tổ chức, Trung ương Đoàn đã tuyên dương 783 gương “Người thợ trẻ giỏi” trên toàn quốc, qua đó đã góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, đáp ứng những đòi hỏi cấp thiết của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  create

  Quang Hiệp / baoquangtri.vn

  Nguồn: https://baoquangtri.vn/thoi-su-trong-tinh/3-doan-vien-quang-tri-doat-danh-hieu-nguoi-tho-tre-gioi-toan-quoc/176714.htm