Hot nhất năm “Mèo Triệu Phong“ hút gần 200 ngàn lượt khách

  Kinhtedothi - Từ ngày lên 'kệ' trưng bày tại quảng trường Trung tâm huyện Triệu Phong (Quảng Trị) linh vật 'Mèo Triệu Phong' thu hút gần 200 người chek-in.

  Trong những ngày qua, linh vật "Mèo Triệu Phong" trở thành một trong những biểu tượng check-in hót nhất năm 2023. Chỉ trong mấy ngày Tết "Mèo Triệu Phong" đã thu hút gần 200 ngàn lượt người ghé thăm.

  Ghi nhận của phóng viên, ngày cuối năm và 2 ngày đầu năm mới thời tiết tại Quảng Trị rất đẹp, lượng người đến check-in rất đông, có những lúc tưởng chừng như vỡ trận. Ai cũng mong muốn check-in với "hoa hậu mèo đẹp và hót nhất mạng xã hội".

  Hàng ngàn người ghé thăm

  Hàng ngàn người ghé thăm Linh vật Mèo Triệu Phong . Ảnh PV

  Ngày Mùng 3 Tết (tức 24/1) mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng lượng người ghé thăm và check-in hoa hậu "Mèo Triệu Phong vẫn rất đông. Đa phần khách đến check-in là những người con làm ăn xa quê về ăn Tết tranh thủ check-in cùng gia đình và người thân.

  Gần 200 người lượt người check-in

  Gần 200 người lượt người check-in Mèo Triệu Phong trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Anh PV

  Anh Phan Ngọc Thuyết, ở xã Triệu Trung cho biết, anh công tác tại Khánh Hòa, mấy ngày qua anh về quê ăn Tết cũng tranh thủ dẫn vợ ra chụp hình lưu niệm mong một năm mới thuận hòa và phát triển.

  Tranh thủ thời tiết đẹp giới trẻ xa quê check-in cùng

  Tranh thủ thời tiết đẹp giới trẻ xa quê check-in cùng hoa hậu mèo Ảnh PV

  Đồng quan điểm với anh Thuyết, anh Hoàng Hữu Tình ở Đà Nẵng cho biết, anh cũng là người con Triệu Phong, năm mới anh về quê thăm quê, phải mất hết 3 lần mơi check-in cùng mới mèo "Triệu Phong".

  Anh Phan Ngọc Thuyết chụp ảnh cùng linh vật mèo. Ảnh PV

  Anh Phan Ngọc Thuyết chụp ảnh cùng linh vật mèo. Ảnh PV

  Theo lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong cho biết: "Linh vật Mèo" đặt ở quảng trường trung tâm do anh Đinh Văn Tâm 32 tuổi làm, với giá 31 triệu đồng. Trong những ngày qua, khi được lên "kệ" từ mỗi ngày mèo thu hút hàng ngàn người ghé thăm và check-in. Đa phần toàn là những người con xa quê. Dự kiến trong dịp Tết năm nay, khoảng gần 200 ngàn lượt người ghé check-in.

  Một cô gái cười tươi khi check-in cùng hoa hậu mèo. Ảnh PV

  Một cô gái cười tươi khi check-in cùng hoa hậu mèo. Ảnh PV

  Không chỉ người lớn, trẻ nhỏ cũng hào hứng check-in cùng mèo linh vật. Ảnh PV

  Không chỉ người lớn, trẻ nhỏ cũng hào hứng check-in cùng mèo linh vật. Ảnh PV

   

  create

  Hữu Tuấn / kinhtedothi.vn

  Nguồn: https://kinhtedothi.vn/hot-nhat-nam-meo-trieu-phong-hut-gan-200-ngan-luot-khach.html

  Cô gái Hà Tĩnh dành trọn tâm huyết cho Rowing Quảng Trị

  Cô gái Hà Tĩnh dành trọn tâm huyết cho Rowing Quảng Trị

  timer02/04/2023

  Hơn 10 năm qua, HLV Phạm Thị Huyền (sinh năm 1985), ở Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh luôn dành trọn tâm huyết và tinh thần cống hiến để Rowing và Canoeing Quảng Trị không ngừng phát triển. Đây là môn thể thao thế mạnh, mũi nhọn của tỉnh, từng bước khẳng định vị thế top đầu trên toàn quốc. Đội tuyển Rowing và Canoeing Quảng Trị có nhiều vận động viên (VĐV) khoác áo Đội tuyển Rowing Việt Nam giành thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế...

  Khởi nghiệp từ niềm đam mê Billiard

  Khởi nghiệp từ niềm đam mê Billiard

  timer26/03/2023

  Anh Trần Văn Lộc (sinh năm 1987), ở Khu phố 7, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, đam mê bộ môn Billiard (bi da) từ nhỏ và dần trở thành cơ thủ nổi tiếng không chỉ ở trong tỉnh mà còn ở khu vực miền Trung. Anh còn là người truyền cảm hứng, niềm đam mê cho nhiều cơ thủ và đóng góp tích cực cho sự phát triển phong trào bi da của tỉnh. Đặc biệt, từ niềm đam mê cháy bỏng đó đã dẫn lối cho anh khởi nghiệp thành công...

  Hơn 400 cầu thủ tranh tài tại Giải Bóng đá nam, nữ thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2023

  Hơn 400 cầu thủ tranh tài tại Giải Bóng đá nam, nữ thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2023

  timer02/03/2023

  Ngày 2/3, tại TP.Đông Hà, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam, nữ thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2023.

  Hành trình tỏa sáng của một vận động viên bóng chuyền tại Quảng Trị

  Hành trình tỏa sáng của một vận động viên bóng chuyền tại Quảng Trị

  timer19/02/2023

  Nguyễn Văn Hạnh (sinh năm 1987), quê ở khu phố Trung Nam, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, là cái tên khá nổi tiếng trong giới bóng chuyền Việt Nam. Thi đấu ở vị trí chủ công, đối chuyền, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,91 m, cân nặng 79 kg, chỉ số sức bật có đà 3,53 m, bật chắn 3,35 m cùng với những quả đập bóng đầy uy lực, đẳng cấp và hiệu quả… đã tạo nên tên tuổi Văn Hạnh. Trong khoảng 20 năm qua, chàng trai người Quảng Trị được xem là nhân tố quan trọng giúp nhiều đội bóng mình khoác áo thi đấu giành thành tích ấn tượng trong các giải bóng chuyền hàng đầu Việt Nam.