Công an vào cuộc vụ một học sinh bị vây đánh bằng gậy và dao ở Quảng Trị

  Theo thông tin ban đầu, L – học sinh lớp 10 bị một nhóm thanh niên dùng gậy và dao vây đánh gây ra vết thương khá sâu ở vai, máu chảy nhiều và một số thương tích khác.

  Sáng 2/12, ông Trần Công Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Cam Lộ (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa báo cáo Sở GDĐT tỉnh vụ việc một học sinh bị vây đánh bằng gậy và dao.

  Theo đó, vào chiều 1/12, sau khi học 2 tiết, học sinh ra về lúc 14h35.

  Đến 15h40, nhà trường nhận được thông tin có học sinh bị đánh tại đường Hàm Nghi gần nhà Thiếu nhi huyện Cam Lộ (thuộc khu phố 2, thị trấn Cam Lộ), cách trường khoảng 1,3 km nên cử người đến nắm bắt thông tin để xử lý. Khi đến nơi, sự việc đã xảy ra xong.

  Qua nắm thông tin, nhà trường xác định học sinh Đ.N.L, lớp 10A4, Trường THPT Cam Lộ (nhà trú tại thôn Tân Định, xã Cam Thành, Cam Lộ) bị đánh thương tích. Theo ghi nhận ban đầu, L bị một vết thương ở sau lưng gần vai trái và một số chấn thương ở tay và mắt.

  Học sinh Đ.N.L bị nhóm thanh niên vây đánh gây nhiều thương tích. Ảnh: D.M

  Học sinh Đ.N.L bị nhóm thanh niên vây đánh gây nhiều thương tích. Ảnh: D.M

  Nhà trường đã đưa học sinh L đến Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ nhập viện điều trị, đồng thời thông báo cho gia đình và giáo viên chủ nhiệm biết.

  Theo xác minh của nhà trường và thông tin ban đầu của Công an thị trấn Cam Lộ, em L bị một nhóm thanh niên dùng gậy và dao đánh.

  Hiện nay, vụ việc học sinh bị đánh nêu trên đang được Công an huyện Cam Lộ và thị trấn Cam Lộ điều tra làm rõ.

  Về thông tin cho rằng, trong nhóm thanh niên đánh học sinh L có một số học sinh lớp 10A5, Trường THPT Cam Lộ, ông Sơn cho biết, nhà trường chưa khẳng định được gì, mà phải chờ kết luận của công an.

  Học sinh Đ.N.L đang học lớp 10A4 tại Trường THPT Cam Lộ. Ảnh: P.N

  Học sinh Đ.N.L đang học lớp 10A4 tại Trường THPT Cam Lộ. Ảnh: P.N

  Ông Sơn cho biết, nhà trường sẽ tiếp tục nắm thông tin và phối hợp với công an để làm rõ sự việc và sẽ xử lý học sinh vi phạm theo quy định.

  Ông Sơn cũng xác nhận với PV Dân Việt về việc, nhà trường đang phối hợp với Công an thị trấn Cam Lộ điều tra, làm rõ một vụ nữ sinh đánh nhau xảy ra trên địa bàn, xảy ra khoảng 7 ngày trước, có liên quan đến học sinh của trường.

  create

  Ngọc Vũ / danviet.vn

  Nguồn: https://danviet.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-mot-hoc-sinh-bi-vay-danh-bang-gay-va-dao-o-quang-tri-20211202102444761.htm