Quảng Trị: Sẩy chân xuống kênh, nữ tiểu thương may mắn được cứu vớt

  Trong lúc vệ sinh đồ đạc, một nữ tiểu thương bị sẩy chân xuống kênh, đuối nước. May mắn, nữ tiểu thương đã được một người đàn ông cứu vớt thành công.

  Ngày 17/3, ông Đặng Quang Hải, Chủ tịch UBND xã Triệu Lăng (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết, một người phụ nữ hành nghề buôn bán, đang sinh sống trên địa bàn xã đã được cứu vớt khi bị sẩy xuống kênh, đuối nước.

  Con kênh nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: ANTT Triệu Tài.

  Con kênh nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: ANTT Triệu Tài.

  Theo đó, vào khoảng 9h30’ cùng ngày, chị Trần T.B. (trú ở thôn 1, xã Triệu Lăng) trong lúc vệ sinh đồ đạc không may bị sẩy chân xuống kênh chính - Nam Thạch Hãn (đoạn chảy qua xã Triệu Tài) và bị trôi đi khoảng 100 m trong dòng nước lớn.

  Phát hiện vụ việc, người dân hô hoán tìm kiếm sự giúp đỡ.

  Lúc này, anh Trần Đại Nghĩa (41 tuổi, trú ở Ngô Xã Đông, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong) nghe thấy đã nhảy xuống cứu vớt thành công chị B. lên bờ.

  Ông Đặng Quang Hải cho biết thêm, chị B. có quê ở tỉnh Thừa Thiên - Huế, lấy chồng là người địa phương và đang sinh sống tại đây.

  Hiện, chị này đang làm nghề bán hải sản tại chợ Triệu Tài.

  create

  Nghĩa Văn / daidoanket.vn

  Nguồn: http://daidoanket.vn/say-chan-xuong-kenh-nu-tieu-thuong-may-man-duoc-cuu-vot-5712551.html

  Xứ Cùa hôm nay

  Xứ Cùa hôm nay

  timer26/03/2023

  Nói gì thì nói xứ Cùa vẫn là vùng núi nên cho dù có thuận lợi đến đâu vẫn tiềm ẩn những khó khăn, thử thách trong hành trình đi lên của mảnh đất này. Cho nên xứ này luôn cần đến những ước mơ và khát vọng thay đổi hiện thực. Đó chính là động lực từ trước đến nay góp phần làm thay đổi diện mạo xứ Cùa.

  Chàng trai Quảng Trị biến rác thành tiền

  Chàng trai Quảng Trị biến rác thành tiền

  timer26/03/2023

  Từ những thanh gỗ, que kem, đũa, tăm tre, keo dán và bìa cát tông..., Hoàng Thanh Tùng (21 tuổi), ở Khu phố 4, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh đã làm và bán ra thị trường hơn 150 sản phẩm tiểu cảnh. Nhờ đôi bàn tay khéo léo, Tùng đã biến rác thành những sản phẩm trang trí được nhiều người yêu thích, mang lại nguồn thu nhập khá cao.

  Tìm được bố ở ngôi mộ liệt sĩ tập thể sau hơn nửa thế kỷ xa cách

  Tìm được bố ở ngôi mộ liệt sĩ tập thể sau hơn nửa thế kỷ xa cách

  timer25/03/2023

  Trong dịp ghé dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, là nơi an nghỉ của hơn 10.000 anh hùng liệt sĩ. Ông Phùng Văn Sỹ đã khóc nức nở khi tình cờ tìm được tên bố mình là liệt sĩ Phùng Văn Môn tại một ngôi mộ liệt sĩ tập thể với 112 liệt sĩ thuộc Sư đoàn 320, sau hơn nửa thế kỷ hy sinh.

  Những ngôi làng độc đáo ở Quảng Trị: Vĩnh Hoàng cả làng nói... trạng

  Những ngôi làng độc đáo ở Quảng Trị: Vĩnh Hoàng cả làng nói... trạng

  timer25/03/2023

  Sự nhấn nhá, sử dụng các thán từ riêng biệt và cả việc “trạng” trong từng câu chuyện ở làng Vĩnh Hoàng khiến người nghe không thể không phì cười. Người từ nơi khác đến nơi đây mới cảm nhận được về nét đặc sắc, lạc quan của làng trạng nổi tiếng ở miền Trung.