Quảng Trị: Đình chỉ 6 học sinh tham gia đánh bạn trong nhà vệ sinh

  Các trường học có học sinh tham gia vụ việc đã tiến hành họp hội đồng kỷ luật của nhà trường để xem xét trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm và cán bộ quản lý; đình chỉ việc học của 6 học sinh.

  Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng rồi quay video phát tán lên mạng xã hội.

  Ngày 5/5, theo thông tin từ Ủy ban Nhân dân huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, hiện các trường có học sinh tham gia đánh, làm nhục học sinh lớp 8 trong nhà vệ sinh trường rồi quay video tung lên mạng xã hội đã triển khai họp hội đồng kỷ luật, đồng thời đình chỉ việc học của 6 học sinh tham gia.

  Các trường học có học sinh tham gia vụ việc đã tiến hành họp hội đồng kỷ luật của nhà trường để xem xét trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm và cán bộ quản lý; đình chỉ việc học của 6 học sinh gồm: N.T.T.N, H.T.N, L.N.B.T, T.Đ.Q.C (lớp 8C, thuộc Trường Trung học cơ sở Thị trấn Gio Linh) và 2 học sinh N.T.Q.T. (lớp 10B) và N.T.N.Q (lớp 10C), thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên Gio Linh.

  Công an huyện Gio Linh đang củng cố hồ sơ các học sinh có liên quan đến vụ việc.

  Đối với những học sinh đủ tuổi sẽ được xử lý theo quy định pháp luật, nếu chưa đủ tuổi thì có giải pháp phù hợp.

  Ông Dương Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Gio Linh, cho biết huyện đã có văn bản yêu cầu các đơn vị vào cuộc để có kết quả và hình thức xử lý trong thời gian sớm nhất.

  Quan điểm của địa phương là sẽ xử lý nghiêm, có tính răn đe để ngăn ngừa các vụ việc tương tự có thể xảy ra.

  Trước đó, như tin đã đưa, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị các bạn nữ khác đánh hội đồng, làm nhục, quay video và phát tán lên mạng.

  Qua xác minh của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, vào ngày 24/4, giữa giờ nghỉ các tiết học, em H.T.N. (học sinh lớp 8E Trường Trung học Cơ sở thị trấn Gio Linh) và bạn ra quán tạp hóa ở cổng sau trường để uống nước.

  Tại đây, các em đã gặp 4 học sinh lớp 8C Trường Trung học cơ sở thị trấn Gio Linh và 2 học sinh khác của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên Gio Linh.

  Do có mâu thuẫn từ trước, số học sinh này đã vào nhà vệ sinh Trường Trung học cơ sở thị trấn Gio Linh để đánh, làm nhục học sinh H.T.N, đồng thời quay lại video phát tán trên mạng xã hội.

  Vụ việc đã gây làn sóng phẫn nộ trong dư luận./.

   

  create

  Thanh Thủy / TTXVN

  Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/quang-tri-dinh-chi-6-hoc-sinh-tham-gia-danh-ban-trong-nha-ve-sinh/860932.vnp

  Lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,3 tỉ đồng, nữ 8x ở Quảng Trị lãnh án 10 năm tù

  Lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,3 tỉ đồng, nữ 8x ở Quảng Trị lãnh án 10 năm tù

  timer31/05/2023

  Ngày 31/5, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử bị cáo Hoàng Đức Thị Thùy Linh (sinh năm 1989), trú tại khu phố Tây Trì, Phường 1, TP. Đông Hà về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tuyên bị cáo 10 năm tù về tội danh trên.

  Nhóm nữ sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh ở Quảng Trị: Gia đình bồi thường 20 triệu

  Nhóm nữ sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh ở Quảng Trị: Gia đình bồi thường 20 triệu

  timer27/05/2023

  Ngày27/5, ông Dương Đức Hạnh – Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết, đã có kết quả xử lý vụ việc nữ sinh đánh nhau xảy ra tại Trường THCS thị trấn Gio Linh.

  Người cha nghèo ở Quảng Trị nuôi 4 con ăn học nên người

  Người cha nghèo ở Quảng Trị nuôi 4 con ăn học nên người

  timer23/05/2023

  Người dân thôn Nhĩ Trung, xã Gio Hải, huyện Gio Linh rất quý mến và ngưỡng mộ ông Nguyễn Văn Lượng (sinh năm 1962), bởi ông là người rất nghị lực. Ròng rã 25 năm trời, ông Lượng vừa gánh vác kinh tế gia đình, vừa chăm sóc người vợ bệnh tật, không có khả năng lao động và nuôi dạy 4 người con trai ăn học nên người.

  Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đối thoại với thanh niên

  Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đối thoại với thanh niên

  timer18/05/2023

  Chiều ngày 17/5/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã chủ trì hội nghị đối thoại với thanh niên với chủ đề: Xây dựng, phát triển nguồn nhân lực trẻ, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Trị ngày càng giàu mạnh. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.