Hai người nhận giải Jackpot giống nhau, Tổng Giám đốc Vietlott nói gì?

  Dư luận đang bàn tán hai người nhận giải Jackpot vé số Vietlott chỉ là một. Phóng viên Báo Người Lao Động có trao đổi nhanh với ông Nguyễn Thanh Đạm, Tổng giám đốc Vietlott.

  Ông Nguyễn Thanh Đạm - Tổng Giám đốc Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott)

  Phóng viên: Người chơi vé số Vietlott đang hoài nghi hai người trúng giải Jackpot của 2 kỳ quay số chỉ là một, vì họ đeo mặt nạ giống nhau và hình dáng gần như giống nhau?

  Ông Nguyễn Thanh Đạm: Qua nắm bắt các trang mạng xã hội, Vietlott nhận thấy có một số trang đưa thông tin hình ảnh tiêu cực, không chính xác, làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh Vietlott.

  Quan sát các hình ảnh này, chúng ta có thể nhận thấy tên của hai người trúng thưởng được viết tắt khác nhau trên bảng nhận thưởng. Khi nhận thưởng họ đeo mặt nạ giống nhau là do Vietlott cung cấp khi họ yêu cầu không công bố hình ảnh, danh tính theo quy định của pháp luật

  Thực ra, trước đây, người trúng giải Jackpot tự chuẩn bị mặt nạ hoặc các chi nhánh của Vietlott đưa ra một số mặt nạ để khách hàng chọn lựa. Gần đây, Vietlott quyết định sản xuất một loại mặt nạ duy nhất, thể hiện biểu trưng may mắn là người tỉ phú Vietlott. Từ đó, những người nhận giải Jackpot đều đeo mặt nạ giống nhau.

  Thế hình ảnh hai người đeo mặt nạ giống nhau cầm hai tấm bảng có ghi số tiền 100 triệu đồng và 400 triệu đồng nói lên điều gì?

  Đây là hai người đeo mặt nạ giống nhau lên nhận giải Jackpot tại hai lễ trao thưởng của hai kỳ quay số trúng thưởng khác nhau. Tại hai sự kiện này, họ trao tặng 100 triệu đồng và 400 triệu đồng cho các hoạt động an sinh xã hội

  Một số hình ảnh về các lễ trao giải Jackpot của Vietlott

  Vậy ai giám sát Vietlott trao giải Jackpot cho người trúng thưởng?

  Tất cả các buổi lễ trao thưởng Jackpot đều diễn ra minh bạch, công khai, có đầy đủ các thông tin trên Website vietlott.vn, fanpage Vietlott và các phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, truyền hình ..). Đặc biệt, tại mỗi buổi lễ trao giải luôn có sự giám sát của Bộ Tài chính, cơ quan công an, thanh tra, chính quyền địa phương…và nhiều nhà báo chứng kiến.

  Hồ sơ trả thưởng, thông tin người trúng thưởng được lưu trữ theo quy định của pháp luật để phục vụ các cơ quan thanh tra kiểm tra khi có yêu cầu. Vietlott đã từng cung cấp hồ sơ toàn bộ người trúng giải Jackpot cho cơ quan công an xác minh thông tin. Nếu có gian lận thì Vietlott không còn tồn tại đến ngày hôm nay.

  Với các thông tin tiêu cực như trên, Vietlott sẽ xử lý thế nào?

  Chúng tôi sẽ thu thập bằng chứng và kiến nghị đến các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền làm rõ trách nhiệm của các trang tin, trang mạng xã hội gây ảnh hưởng đến hoạt động của Vietlott.

   

  create

  Thy Thơ / nld.com.vn

  Nguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/hai-nguoi-nhan-giai-jackpot-giong-nhau-tong-giam-doc-vietlott-noi-gi-20221230181856262.htm

  Madam Pang: ‘Lâu rồi, người hâm mộ Thái Lan mới lại yêu đội tuyển đến thế‘

  Madam Pang: ‘Lâu rồi, người hâm mộ Thái Lan mới lại yêu đội tuyển đến thế‘

  timer16/01/2023

  Giám đốc ĐT Thái Lan, bà Madam Pang, cho rằng với màn thể hiện ấn tượng của các tuyển thủ từ đầu AFF Cup 2022 tới nay, đặc biệt là trong trận thắng Malaysia 3-0 hay hòa Việt Nam 2-2, bà tin rằng tình yêu bóng đá của NHM đã được thắp lên sau thời gian nguội lạnh.

  Thị trường bất động sản diễn biến ra sao trong năm 2023?

  Thị trường bất động sản diễn biến ra sao trong năm 2023?

  timer05/01/2023

  VARS dự báo, năm 2023, giao dịch cho nhu cầu thực tăng trưởng, nhưng giao dịch do nhu cầu đầu tư giảm. Trong đó, quý I/2023 giao dịch đạt thấp, nhưng có thể duy trì ngang bằng cùng kỳ năm 2022, vì thị trường vẫn có những dự án chất lượng tốt, giá bán phù hợp. Từ quý II đến cuối năm 2023, giao dịch sẽ tăng tốt hơn, nếu chính sách vĩ mô được thực hiện như dự báo.

  Tranh cãi phát ngôn của một nữ ca sĩ: Không phải bạn già đâu, do hết tiền nên mới không mong Tết

  Tranh cãi phát ngôn của một nữ ca sĩ: Không phải bạn già đâu, do hết tiền nên mới không mong Tết

  timer28/12/2022

  Hiện tại status này đã không còn trên fanpage của Đoàn Di Băng nhưng cư dân mạng vẫn đang tiếp tục tranh cãi.

  Chuyện lạnh người dọc đèo Hải Vân

  Chuyện lạnh người dọc đèo Hải Vân

  timer07/12/2022

  Trên con đường Quốc lộ 1A Bắc Nam, đèo Hải Vân (Huế- Đà Nẵng) luôn được biết đến với sự hiểm nguy, cách trở. Nhưng gần 10 năm nay, thỉnh thoảng lại bắt gặp một nhóm người đi đường dừng lại vội vã thắp đôi nén hương cho những ngôi mộ hoang phế hai bên đèo.