Quảng Trị: Người phụ nữ bị chồng cũ đánh nhập viện khi đến đón con

  Khi đến đón con, chị Văn Thị Bích Liên (SN 1992, trú tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) bị chồng cũ đánh, phải nhập viện cấp cứu.

  Chị Văn Thị Bích Liên cho biết, chị và Nguyễn Ngọc Linh (SN 1981, trú tại đường Nguyễn Hoàng, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) kết hôn với nhau từ năm 2020. Đến năm 2022 sinh được một bé gái.

  Trong thời gian chung sống, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Chị Liên từng không ít lần bị chồng đánh. Hai người làm thủ tục ly hôn và được Tòa án Nhân dân thị xã Quảng Trị công nhận ngày 26/4/2023.

  Chị Liên bị chồng cũ đánh sưng mắt và rạn xương hàm phải (Ảnh: Cái Văn Long).

  Chị Liên bị chồng cũ đánh sưng mắt và rạn xương hàm phải (Ảnh: Cái Văn Long).

  Chị Liên cho biết, sau khi ly hôn, chị đã thuê nhà ở riêng và kinh doanh để nuôi con nhỏ 22 tháng tuổi.

  Vào khoảng 20 giờ ngày 16/5/2023, chị Liên đến đón con thì bị chồng cũ đánh dã man. Sau đó, chị Liên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Triệu Hải để cấp cứu.

  “Lúc đánh em, chồng cũ còn nói ngày mai là sinh nhật của mày nên tau đánh tan nát khuôn mặt mày luôn. Cho mày hết sinh nhật”, Chị Liên chia sẻ.

  Cánh tay của chị Liên sau khi bị chồng cũ đánh. (Ảnh: Cái Văn Long).

  Cánh tay của chị Liên sau khi bị chồng cũ đánh. (Ảnh: Cái Văn Long).

  Liên quan đến sự việc, PV đã liên hệ với ông Nguyễn Ngọc Linh (chồng cũ của chị Liên). Ông Linh phân trần: "Tôi đánh bà Liên là do đã ly hôn mà còn quay về lại nhà cũ để làm gì? Hơn nữa bà Liên hay lên mạng xã hội để chửi bạn bè của tôi”.

  Theo ông Văn Đình Việt (bố đẻ của chị Liên, trú tại thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết: “Trong quá trình chung sống, Linh thường xuyên đánh đập con tôi. Con tôi không chịu được sự hành hạ của chồng nên phải ký đơn ly hôn. Đặc biệt, hiện nay đã ly hôn nhưng vẫn bị Linh đánh đập, phải nhập viện cấp cứu.”

  hị Liên đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Triệu Hải (Ảnh: Cái Văn Long).

  hị Liên đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Triệu Hải (Ảnh: Cái Văn Long).

  Theo kết quả chụp CT của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Triệu Hải, chị Liên bị rạn xương hàm phải và tổn thương vùng mắt.

  Trao đổi với PV, Thượng tá Trần Xuân Thanh (Trưởng Công an thị xã Quảng Trị) cho biết: “Sau khi nắm được nguồn tin báo từ phía gia đình, Công an thị xã đã chỉ đạo Công an phường 1 vào cuộc điều tra xác minh làm rõ, để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật”.

  create

  Cái Văn Long / congluan.vn

  Nguồn: https://www.congluan.vn/quang-tri-nguoi-phu-nu-bi-chong-cu-danh-nhap-vien-khi-den-don-con-post248478.html