Người yêu cũ giúp bạn gái biết đến hẹn hò kinh dị để tìm…người yêu mới!

  Nhân vật chính mà Gameshow Lựa chọn của trái tim tập 13 giới thiệu là Nguyễn Anh Hải Đăng (vận động viên bóng rổ, 31 tuổi đến từ Tiền Giang) sở hữu nhiều tài lẻ như hát hay, nhảy giỏi.

  Vận động viên bóng rổ Hải Đăng tham gia hẹn hò kinh dị trên VTV3

  Vận động viên bóng rổ Hải Đăng tham gia hẹn hò kinh dị trên VTV3

  Chia sẻ tại tập 13 của Lựa chọn của trái tim, Hải Đăng cho hay, anh đã có một thời niên thiếu không mấy êm đềm khi cha mẹ của anh bị rạn nứt tình cảm “ở mức độ nghiêm trọng” và cuối cùng là không thể hàn gắn, nhưng cái kết của cuộc hôn nhân lại mở ra mối quan hệ tri kỷ “coi nhau như hai người bạn thân”.

  Cũng từ bài học tình cảm của cha mẹ đã giúp Hải Đăng thấu đáo, chín chắn trong tâm hồn, anh luôn tâm niệm rằng: “Đôi khi hạnh phúc không phải chỉ dành cho bản thân, mà làm cho người khác vui thì đó cũng là một loại hạnh phúc”.

  Hải Đăng cho hay, anh trải qua 3 mối tình, nhưng người làm Hải Đăng nhớ nhất lại là cô gái khiến anh đau nhất. Cô ấy quyết định rời bỏ anh để định cư ở nước ngoài khi tình yêu anh dành cho cô vẫn đong đầy.

  Mẫu người mà Hải Đăng thích là một cô gái có đôi mắt cười, má phính và quan trọng nhất vẫn là “chỉ cần thương mình thôi là đủ”. 

  Tuần này Hải Đăng (được đeo mặt nạ Người sắt) có cơ hội hẹn hò với ba cô gái cũng bị hóa trang kinh dị: Hoàng Anh (thư ký, 28 tuổi đến từ Quảng Trị), Cẩm Nhung (dancer, 20 tuổi đến từ Long An và Hồng Thủy (sinh viên, 21 tuổi, cũng đến từ Long An).

  Hoàng Anh tham gia chương trình hẹn hò trên VTV3.

  Hoàng Anh tham gia chương trình hẹn hò trên VTV3.

  Trong đó, Hoàng Anh được hóa trang thành Thần biển tự nhận mình là khá… nóng tính cùng với vẻ chanh chua, khó gần. Nhưng sau tất cả những điều đó còn là một Hoàng Anh nhiệt tình, vui tươi và thích giúp đỡ người khác.

  Trải qua 3 mối tình trong đó mối tình kéo dài 3 năm khiến Hoàng Anh nhớ nhất bởi “yêu lâu nhất, và yêu xa nhất” nhưng kết thúc thì lại mỗi người một phương trời. Dù “tình cảm vẫn còn nguyên vẹn” nhưng Hoàng Anh lại chính là người chủ động chấm dứt mối quan hệ đó, vậy nên mọi đau khổ cô chịu đựng rất nhiều.

  Cẩm Nhung chia sẻ, bạn trai cũ đã giới thiệu chương trình Lựa chọn của trái tim để cô tham gia.

  Cẩm Nhung chia sẻ, bạn trai cũ đã giới thiệu chương trình Lựa chọn của trái tim để cô tham gia.

  Còn Cẩm Nhung với mặt nạ dị nhân Mystique lại là một cô gái hơi trẻ con nhưng lại có một tâm hồn trưởng thành hơn so với tuổi.
  Cha mẹ Cẩm Nhung ly hôn năm cô mới 16 tuổi, cú sốc đầu đời đó đã biến một cô gái ngây thơ hồn nhiên trở nên già dặn hơn, sâu sắc hơn. Tuy cha mẹ đổ vỡ nhưng Cẩm Nhung vẫn luôn tin vào một tình yêu và lúc nào cũng “sẵn sàng một trái tim để đón nhận tình yêu”.
  Trải qua 2 mối tình và đều kết thúc không trọn vẹn, nhưng ít nhất Cẩm Nhung có thể trở thành bạn tốt với anh chàng người yêu cũ thứ hai của mình. Điều tuyệt vời nhất là chính người yêu cũ đã giúp Cẩm Nhung biết đến chương trình Lựa chọn của trái tim để tìm…người yêu mới.

  Hồng Thuỷ được mọi người khen là "hầu như không có nhược điểm".

  Cô gái cuối Hồng Thủy được đeo mặt nạ kim cương, có thân hình vô cùng quyến rũ. Theo đánh giá của mọi người Hồng Thủy “hầu như không có nhược điểm”, “hoàn hảo”, “học giỏi”, nhưng trong chương trình cô gái trẻ lại có những phát ngôn gây sốc khi bày tỏ quan điểm về những người có nhiều “vệ tinh” theo đuổi rằng: “Chỉ rẻ tiền như hàng sale mới nhiều người săn lùng”.  

  Tham gia chương trình hẹn hò kinh dị Hồng Thủy khẳng định “vẻ bề ngoài hết sức quan trọng”, cô đặc biệt thích những chàng trai cao m8, body 6 múi, càng đẹp càng tốt và không mang dép ra đường. Đó cũng là yêu cầu về hình mẫu bạn trai cô tìm kiếm.

  Ba cô gái, một người thông minh, một cô gái tình cảm và một cô nàng cực kỳ tự tin. Ai sẽ là người chiến thắng? Gương mặt thật chỉ được lộ diện ở phút chót, cô gái nào sẽ cùng Hải Đăng đến buổi hẹn cuối cùng?

  Đón xem tập 13 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 28/3 trên kênh VTV3.
   

  create

  Lạc Thành / nguoiduatin.vn