Công an Quảng Trị giúp dân sửa xe máy bị hỏng khi đang trên đường về quê tránh dịch

  Ngày 5/10/2021, trên đường thực thi nhiệm vụ, Thiếu tá Hoàng Lương Đảo và Trung tá Nguyễn Ngọc Bảng, Đội Cảnh sát trật tự, Công an tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo từ người dân có hai vợ chồng bị hỏng xe máy khi đang trên đường từ Thành phố Hồ Chí Minh về quê ở Nghệ An. Hai chiến sĩ công an đã tìm cách hỗ trợ, phối hợp cùng người dân sửa chữa xe cho đôi vợ chồng tiếp tục hành trình.

  Được biết, khi đi đến địa phận thị xã Quảng Trị, xe máy của hai vợ chồng trẻ người Nghệ An bị hỏng, phải đẩy bộ từ đó ra đến gần ngã ba đường tránh thành phố Đông Hà vì không tìm được chỗ sửa xe. Khi hai vợ chồng đang nghỉ tạm bên đường, đoạn khu phố Đại Áng, phường Đông Lương thì được người dân phát hiện, hỏi thăm và nhờ lực lượng công an hỗ trợ.

  Hỗ trợ sửa xe cho đôi vợ chồng người Nghệ An trên đường về quê - Ảnh: NVCC

  Hỗ trợ sửa xe cho đôi vợ chồng người Nghệ An trên đường về quê - Ảnh: NVCC

  Nhận được thông tin, Thiếu tá Hoàng Lương Đảo và Trung tá Nguyễn Ngọc Bảng đã đi “gõ cửa” nhiều cửa hàng bán phụ tùng xe máy mới mua được phụ tùng phù hợp, cùng với người dân sửa xe cho đôi vợ chồng trẻ. Số tiền mua phụ tùng sửa xe do Thiếu tá Hoàng Lương Đảo hỗ trợ. Ngoài ra, người dân cũng đã hỗ trợ đồ ăn, nước uống và kinh phí giúp họ yên tâm lên đường.

  Đây chính là nghĩa cử đẹp của các chiến sĩ công an và người dân Quảng Trị với tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong hoạn nạn đáng trân trọng.

  create

  Bảo Bình / baoquangtri.vn

  Nguồn: http://baoquangtri.vn/Thoi-su/modid/445/ItemID/161410/title/Cong-an-giup-dan-sua-xe-may-bi-hong-khi-dang-tren-duong-ve-que-tranh-dich

  Trồng cam Vinh trên đất Quảng Trị

  Trồng cam Vinh trên đất Quảng Trị

  timer20/09/2022

  Những năm trở lại đây, phong trào cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu gắn với xây dựng nông thôn mới được huyện Cam Lộ quan tâm với nhiều chính sách hỗ trợ cho nông dân thực hiện các mô hình trồng cây ăn quả. Trong đó, mô hình trồng cây cam Vinh của gia đình anh Đào Văn Khánh, ở thôn Cam Phú, xã Cam Thành đã mang lại hiệu quả rõ rệt, không chỉ tạo nguồn thu nhập cao mà còn góp phần làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

  Cuồng iPhone, người Việt vung tỷ USD để được sở hữu

  Cuồng iPhone, người Việt vung tỷ USD để được sở hữu

  timer11/09/2022

  Các sản phẩm iPhone luôn được người tiêu dùng trong nước đón nhận khi sẵn sàng chi tới 50 triệu đồng để có được 1 chiếc smartphone.

  Hình ảnh người dân 3 miền nô nức đổ xô ra đường chơi Tết Trung thu

  Hình ảnh người dân 3 miền nô nức đổ xô ra đường chơi Tết Trung thu

  timer10/09/2022

  Tết Trung thu cận kề cũng là lúc bầu không khí vui vẻ, rộn ràng dần lan tỏa khắp phố phường cả 3 miền của Tổ Quốc. Nhiều tuyến đường rơi vào tình trạng ùn tắc do lượng người lưu thông quá lớn.

  Hé lộ mẫu ô tô mới về Việt Nam, “ăn xăng“ như xe máy, 2,2 lít/100km

  Hé lộ mẫu ô tô mới về Việt Nam, “ăn xăng“ như xe máy, 2,2 lít/100km

  timer04/09/2022

  Nissan Kicks 2023 là mẫu xe tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 2,2 lít/100km trong đô thị, ngang xe tay ga Honda Sh Mode.