Quảng Trị: Nhặt được hơn 15 triệu đồng rồi nhờ công an trả người đánh rơi

  Khi đang đi tập thể dục, người phụ nữ ở Quảng Trị đã nhặt được túi đồ trị giá hơn 15 triệu đồng sau đó mang đến công an nhờ tìm người đánh rơi.

  Sáng 30/1, Công an xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả tiền mặt, dây chuyền với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng do chị Bùi Thị Kiều Hương (SN 1977, ở thôn Nam Hiếu, xã Cam Hiếu) nhặt được cho người đánh rơi.

  Trước đó, khoảng 7h ngày 29/1, trong lúc đi tập thể dục về, chị Bùi Thị Kiều Hương (SN 1977, ở thôn Nam Hiếu, xã Cam Hiếu) nhặt được một bao ni lông màu xanh tại ngã ba đường vào công ty Gạch ngói Vĩnh Đại.

  Chị Hương trao trả lại tài sản cho người đánh rơi. Ảnh CA

  Chị Hương trao trả lại tài sản cho người đánh rơi. Ảnh CA

  Qua kiểm tra, bên trong bao có đựng một số tiền mặt và đồ vật khác trị giá hơn 15 triệu đồng, chị Hương đã đến trụ sở Công an xã Cam Hiếu để giao nộp, đồng thời phối hợp tìm trả cho người đánh rơi.

  Sau khi tiếp nhận số tài sản từ chị Hương, Công an xã Cam Hiếu đã nhanh chóng xác minh và liên hệ với chủ nhân của túi đồ. Nhận lại tài sản, chị Linh (người đánh rơi) vô cùng vui mừng, gửi lời cảm ơn đến chị Bùi Thị Kiều Hương và Công an xã Cam Hiếu.

  create

  Hoàng Dũng / giadinh.net.vn

  Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhat-duoc-hon-15-trieu-dong-roi-nho-cong-an-tra-nguoi-danh-roi-172230130100711132.htm