Cô ca sĩ Quảng Trị Như Hải Yến và phút trải lòng trong MV “Tiếng ru hồn Việt“

  MV “Tiếng ru hồn Việt” vừa được ca sĩ Như Hải Yến trình làng với những thước phim tuyệt đẹp được đầu tư chỉn chu.

  “Tiếng ru hồn Việt” là sản phẩm đầu tay đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của Như Hải Yến. Để ra được MV “Tiếng ru hồn Việt”, Như Hải Yến cùng ê-kíp đã dành nhiều thời gian và tâm huyết. Cô đã chọn bối cảnh MV là núi chùa Huyền Không Sơn Thượng tại Huế.

  Khung hình đẹp trong MV “Tiếng ru hồn Việt” của Như Hải Yến.

  “3h sáng mọi người phải leo lên đỉnh núi với địa hình cheo leo hiểm trở, lên đến nơi thì trời chuyển mưa, mây dày đặc không quay được như kế hoạch. Khó khăn hơn nữa là trong ê-kíp có một bạn bị xỉu khi di chuyển nên đã làm chậm tiến độ ghi hình. Phần thì thời tiết, phần thì con người... lúc đó, tôi cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, không biết có tiếp tục quay được hay không” – nữ ca sĩ chia sẻ.

  Như Hải Yến sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm.

  Như Hải Yến sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm.

  Trong suốt hành trình làm MV, cô đã luôn tự trấn an bản thân: “Nếu vẫn nỗ lực và lạc quan thì mọi thứ sẽ ổn thôi. Sự thật là vậy, tôi đã học hỏi được nhiều điều trong suốt thời gian thực hiện MV, đó là cái được nhiều nhất của tôi”.

  Nói về những dự định trong tương lai, Như Hải Yến cho hay, cô đang gấp rút hoàn thành việc tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Biểu diễn thanh nhạc tại Nhạc viện TP.Hồ Chí Minh, với mong muốn vừa là một giáo viên vừa là một ca sĩ. Bên cạnh đó, cô sẽ nhận lời dàn dựng hoặc biên tập, thậm chí là MC cho những chương trình phù hợp với khả năng của mình để trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ.

  Có thể nói, một nửa thơ mộng, sâu lắng của xứ Huế yêu kiều, nửa còn lại là sự chịu khó, nhẫn nại và luôn lạc quan của mảnh đất Quảng Trị đầy nắng, gió, thiên tai bão lũ... đã tạo nên một Như Hải Yến rất thú vị. Hiếm thấy ca sĩ nào lại bình dị, hóm hỉnh nhưng vẫn sâu sắc như vậy. Với cái tâm làm nghệ thuật vô cùng nghiêm túc, chỉn chu, không ngừng học hỏi, cố gắng, Như Hải Yến luôn mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu mến nhiệt tình của khán giả.

   

  create

  Hoàng Anh / nguoiduatin.vn