Đường Cồn Cỏ hư hỏng nặng với nhiều hố sâu, rộng

  Hiện nay, trên tuyến đường Cồn Cỏ kéo dài từ Phường 2 đến phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà có nhiều đoạn mặt đường nhựa bị bong tróc, xuất hiện chi chít “ổ gà” lớn, nhỏ. Ở một số đoạn, mặt đường bị hư hỏng nặng làm lộ ra những chiếc hố sâu khoảng từ 5 – 7 cm, chiều rộng trên 1 m.

  Trên đoạn đường này mỗi ngày có rất nhiều lượt người, phương tiện qua lại, trong đó có cả ô tô con, xe tải, học sinh. Vào mùa nắng, mỗi khi có xe qua là bụi bay mù mịt, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân; mùa mưa thì nước đọng thành vũng như những chiếc “bẫy ngầm” rất nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm. Để cảnh báo nguy hiểm, một số người đã dùng nhánh tre khô cắm vào nơi đường hư hỏng nặng.

  Trên đường Cồn Cỏ xuất hiện nhiều “ổ gà” khá sâu và rộng nên người dân đã dùng nhánh tre khô cắm vào để cảnh báo nguy hiểm - Ảnh : N.B

  Trên đường Cồn Cỏ xuất hiện nhiều “ổ gà” khá sâu và rộng nên người dân đã dùng nhánh tre khô cắm vào để cảnh báo nguy hiểm - Ảnh : N.B

  Mặc dù tuyến đường này đã xuống cấp, hư hỏng rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục, sửa chữa. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm xem xét, xử lý để đảm bảo an toàn cho người, phương tiện tham gia giao thông, phục vụ đời sống dân sinh.

  create

  Nhơn Bốn / baoquangtri.vn

  Nguồn: http://baoquangtri.vn/Thoi-su/modid/445/ItemID/161628/title/Duong-Con-Co-hu-hong-nang-voi-nhieu-ho-sau-rong