Nữ trọng tài xinh đẹp lên tiếng về thông tin được giao cầm còi trận Việt Nam vs Malaysia

  Nữ trọng tài nổi tiếng Fernanda Colombo sẽ được giao nhiệm vụ 'cầm cân nảy mực' trận đấu bóng đá giữa trận đấu Việt Nam vs Malaysia.

  Từng làm người mẫu trước khi gắn bó với sự nghiệp trọng tài , Fernanda Colombo rất nổi tiếng trong làng bóng đá quốc tế với gương mặt xinh đẹp. Ngoài công việc trọng tài, cô còn thường xuyên góp mặt trên các chương trình truyền hình về thể thao với vai trò là nhà cố vấn chuyên môn hoặc đôi khi là một phóng viên.

  Hình ảnh giả vờ rút thẻ nhưng thực ra là lấy khăn lau mồ hôi nổi tiếng của Fernanda Colombo

  Fernanda Colombo rất được yêu thích tại Brazil

  Việc một trọng tài nữ bắt chính tại một trận đấu vòng loại World Cup đã là sự kiện gây chú ý, huống hồ cái tên Fernanda Colombo còn đặc biệt thu hút. Chính vì thế, tin đồn nữ trọng tài người Brazil cầm còi trận đấu Việt Nam vs Malaysia sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã được lan truyền khá rộng rãi.

  Tuy nhiên, dựa trên những phản ứng của Fernanda Colombo trên trang mạng xã hội cá nhân - vốn có đến gần 1 triệu người theo dõi - thì có vẻ như thông tin cô sang UAE làm việc là không chính xác.

  Cụ thể, khi có 1 CĐV Việt Nam gửi tin nhắn: "Chúng tôi hi vọng bạn sẽ làm việc thật công tâm trong trận Việt Nam vs Malaysia vào ngày mai!", Fernanda Colombo đã hài hước đáp lại: "Nhưng tôi phải lên được máy bay trước đã".

  Trả lời một tin nhắn khác của người hâm mộ Việt Nam, nữ trọng tài sinh năm 1991 viết: "Tôi cảm thấy bối rối quá! Mọi người đang nhắc đến chuyến bay mà tôi KHÔNG hề đặt chân lên để tới cầm còi trận đấu mà tôi KHÔNG được giao nhiệm vụ".

  Fernanda Colombo hiện khá bận rộn với công việc ở Brazil

   Được biết, Fernanda Colombo hiện tại đang có lịch làm việc khá bận rộn tại Brazil. Cô sẽ xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình về Copa America 2021 - giải đấu khai mạc ngày 14/6 tới.

  create

  CHEWY / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-trong-tai-xinh-dep-len-tieng-ve-thong-tin-duoc-giao-cam-coi-tran-viet-nam-vs-malaysia-162211106094921932.htm

  Quy mô dự án đang gây cơn sốt đất ở TP.Đông Hà như thế nào?

  Quy mô dự án đang gây cơn sốt đất ở TP.Đông Hà như thế nào?

  timer08/12/2021

  Sau gần 1 tháng trúng đấu giá, quyền sử dụng đất Dự án Khu đô thị TM-DV nam Đông Hà do Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã được UBND tỉnh Quảng Trị phê duyệt, công nhận. Đây là dự án đang tạo nên cơn sốt đất ở địa phương ngay khi đang ở “trên giấy”.

  Huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị: Nghi vấn sử dụng tùy tiện tiền, hàng cứu trợ lũ lụt tại xã Vĩnh Sơn

  Huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị: Nghi vấn sử dụng tùy tiện tiền, hàng cứu trợ lũ lụt tại xã Vĩnh Sơn

  timer01/12/2021

  Qua công tác giám sát của HĐND xã Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị), việc tiếp nhận và phân phối tiền, hàng cứu trợ năm 2020 đã phát hiện nhiều vấn đề bất minh.

  Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD

  Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD

  timer27/11/2021

  Một game thủ Axie Infinity vừa bán mảnh đất ảo của mình trong game với giá 2,5 triệu USD. Đây là một trong những khu đất ảo đắt nhất từng được rao bán thành công trên thị trường tiền mã hóa.

  Nuôi thứ ốc đặc sản “đòi ăn sang chảnh“ là cua, nghẹ, cá tạp tươi, nông dân Quảng Trị bắt lên bán đắt tiền

  Nuôi thứ ốc đặc sản “đòi ăn sang chảnh“ là cua, nghẹ, cá tạp tươi, nông dân Quảng Trị bắt lên bán đắt tiền

  timer27/11/2021

  Nhằm đa dạng hóa đối tượng nuôi, góp phần tăng thu nhập cho người dân, năm 2021 Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Trị đã triển khai thực hiện mô hình nuôi ốc hương tại xã Hải An, huyện Hải Lăng và bước đầu mang lại hiệu quả khả quan.