Vụ nữ diễn viên bị phát tán clip “riêng tư“: Không liên quan đến chiến sĩ công an phường Trung Hòa

  Công an Hà Nội xác định không có mối liên hệ giữa các máy điện thoại của chiến sĩ công an phường Trung Hòa với mạng xã hội Telegram.

  Chiều 21/6, tại cuộc họp báo của Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội, đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip "riêng tư" dài 8 phút của một nữ diễn viên bị phát tán trên mạng xã hội.

  Theo tướng Trung, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an Hà Nội đã phân công Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự vào cuộc để truy nguồn phát tán video. "Kết quả cho thấy nguồn bị phát tán sớm nhất là qua mạng xã hội Telegram", lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết.

  Nạn nhân trong vụ

  Nạn nhân trong vụ lộ clip . Ảnh: báo Dân Việt

  Theo ông, các đơn vị nghiệp vụ cũng làm việc với cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Hòa để làm rõ thêm thông tin. Quá trình làm việc, Công an Hà Nội đã kiểm tra điện thoại của các chiến sĩ công an phường.

  Đến nay, Công an Hà Nội xác định, không có mối liên hệ giữa các máy điện thoại của chiến sĩ công an phường Trung Hòa với mạng xã hội Telegram. Các máy điện thoại đó không truy cập vào mạng xã hội này.

  "Với tài liệu như thế, trước mắt có thể chứng minh vụ việc không liên quan đến các chiến sĩ Công an phường Trung Hòa", ông Trung nói và cho biết kết quả điều tra cụ thể sẽ được công bố sau khi kết thúc điều tra.

  Trước đó, tối 25/5, A.T. (diễn viên từng đóng phim truyền hình) cùng một số người vui chơi tại căn hộ tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Người dân báo công an sở tại đến kiểm tra vì cho rằng nhóm tụ tập gây ồn ào.

  Quá trình làm việc, cảnh sát nghi nhóm của T. sử dụng "bóng cười" nên đưa những người liên quan về trụ sở công an. Mọi việc sau đó được công an phường xử lý theo quy định.

  Ngày 27/5, T. phát hiện clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh "riêng tư" của mình bị phát tán lên mạng. Sau đó, nữ diễn viên này thông báo sự việc cho Công an phường Trung Hòa.

   

  create

  Hoàng An / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-nu-dien-vien-bi-phat-tan-clip-rieng-tu-khong-lien-quan-den-chien-si-cong-an-phuong-trung-hoa-161212106183009779.htm