Gia hạn lần 2 việc xác minh tố cáo Giám đốc Công an Quảng Trị

  Đoàn Thanh tra sẽ làm rõ một số nội dung phản ánh có liên quan đến vấn đề bằng cấp của con trai Đại tá Trần Đức Việt và việc luân chuyển một số nhân sự...

  Ngày 30-8, nguồn tin của PLO cho biết, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành- Thứ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định gia hạn lần hai về việc giải quyết tố cáo đối với Đại tá Trần Đức Việt-  Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị thêm 30 ngày.

  Lần gia hạn thứ nhất vào tháng 6-2019, thời gian cũng 30 ngày.

  Trước đó, ngày 10-4, Bộ trưởng Bộ Công an đã ra quyết định thụ lý giải quyết tố cáo đối với Đại tá Trần Đức Việt- Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị và các cán bộ khác có liên quan.

  Quyết định này giao Thanh tra Bộ Công an, Cục Kế hoạch và Tài Chính có trách nhiệm xác minh nội dung tố cáo, kết luận, kiến nghị biện pháp xử lý và báo cáo Bộ trưởng xin ý kiến chỉ đạo.

  Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

  Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

  Theo đó, đoàn Thanh tra sẽ xác minh làm rõ một số nội dung phản ánh có liên quan đến vấn đề bằng cấp của con trai đại tá Việt và việc luân chuyển một số nhân sự, vấn đề tài chính xăng dầu, xử lí các tố cáo về sai phạm tiêu cực trong ngành…

  Liên quan đến việc thanh tra, PV PLO đã trao đổi với Đại tá Trần Đức Việt để làm rõ thêm các thông tin liên quan. Tuy nhiên, qua điện thoại, Đại tá Việt cho hay: “Hiện các thông tin tôi bị tố cáo Bộ Công an đang làm nên tôi chưa thể nói gì được”.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc khi có diễn biến mới.
   

  create

  Nguyễn Đức / plo.vn