Trưởng Công an TP Đông Hà được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

  Thượng tá Nguyễn Viết Ánh - Trưởng Công an TP Đông Hà được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị.

  Chiều 18/1, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đối với Thượng tá Nguyễn Viết Ánh- Trưởng Công an TP Đông Hà.

  Đại tá Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Viết Ánh - Trưởng Công an TP Đông Hà giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị kể từ ngày 17/1.

  Đại tá Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trao quyết định cho Thượng tá Nguyễn Viết Ánh.

  Đại tá Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trao quyết định cho Thượng tá Nguyễn Viết Ánh.

  Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã chúc mừng Thượng tá Nguyễn Viết Ánh được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Đây là vinh dự lớn, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu liên tục của Thượng tá Nguyễn Viết Ánh trong quá trình công tác. 

  Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cũng mong muốn, Thượng tá Nguyễn Viết Ánh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, mạnh dạn đổi mới trong quá trình chỉ đạo, chỉ huy, cùng tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị xây dựng lực lượng Công an Quảng Trị ngày càng chính quy, tinh nhuệ.
  Thượng tá Nguyễn Viết Ánh (SN 1976, quê quán huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

  create

  Hoàng Dũng / giadinh.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/truong-cong-an-tp-dong-ha-duoc-bo-nhiem-lam-pho-giam-doc-cong-an-tinh-quang-tri-172230118164500842.htm

  Xứ Cùa hôm nay

  Xứ Cùa hôm nay

  timer26/03/2023

  Nói gì thì nói xứ Cùa vẫn là vùng núi nên cho dù có thuận lợi đến đâu vẫn tiềm ẩn những khó khăn, thử thách trong hành trình đi lên của mảnh đất này. Cho nên xứ này luôn cần đến những ước mơ và khát vọng thay đổi hiện thực. Đó chính là động lực từ trước đến nay góp phần làm thay đổi diện mạo xứ Cùa.

  Chàng trai Quảng Trị biến rác thành tiền

  Chàng trai Quảng Trị biến rác thành tiền

  timer26/03/2023

  Từ những thanh gỗ, que kem, đũa, tăm tre, keo dán và bìa cát tông..., Hoàng Thanh Tùng (21 tuổi), ở Khu phố 4, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh đã làm và bán ra thị trường hơn 150 sản phẩm tiểu cảnh. Nhờ đôi bàn tay khéo léo, Tùng đã biến rác thành những sản phẩm trang trí được nhiều người yêu thích, mang lại nguồn thu nhập khá cao.

  Tìm được bố ở ngôi mộ liệt sĩ tập thể sau hơn nửa thế kỷ xa cách

  Tìm được bố ở ngôi mộ liệt sĩ tập thể sau hơn nửa thế kỷ xa cách

  timer25/03/2023

  Trong dịp ghé dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, là nơi an nghỉ của hơn 10.000 anh hùng liệt sĩ. Ông Phùng Văn Sỹ đã khóc nức nở khi tình cờ tìm được tên bố mình là liệt sĩ Phùng Văn Môn tại một ngôi mộ liệt sĩ tập thể với 112 liệt sĩ thuộc Sư đoàn 320, sau hơn nửa thế kỷ hy sinh.

  Những ngôi làng độc đáo ở Quảng Trị: Vĩnh Hoàng cả làng nói... trạng

  Những ngôi làng độc đáo ở Quảng Trị: Vĩnh Hoàng cả làng nói... trạng

  timer25/03/2023

  Sự nhấn nhá, sử dụng các thán từ riêng biệt và cả việc “trạng” trong từng câu chuyện ở làng Vĩnh Hoàng khiến người nghe không thể không phì cười. Người từ nơi khác đến nơi đây mới cảm nhận được về nét đặc sắc, lạc quan của làng trạng nổi tiếng ở miền Trung.