Bức ảnh ‘cậu bé Google‘ Phan Đăng Nhật Minh xuất hiện cùng các Quán quân Olympia tại Úc gây sốt MXH

  Mới đây, các khán giả yêu mến chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia' vô cùng thích thú bức trước bức ảnh 'cậu bé Google' Phan Đăng Nhật Minh gặp gỡ các nhà vô địch Olympia tại Úc.

  Nhắc đến các Quán quân của Đường lên đỉnh Olympia, hầu hết họ đều có cuộc sống khá kín tiếng. Do đó, mỗi lần bắt gặp các nhà vô địch xuất hiện cùng khung hình, mọi người ai ai cũng tỏ ra thích thú. Bên cạnh đó, tình cảm thân thiết, sự gắn kết của các quán quân tại nơi xứ người cũng khiến nhiều khán giả ấm lòng. 

  Mới đây, bức ảnh "cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh gặp gỡ các nhà vô địch Olympia tại Úc lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

  Bức ảnh nhiều quán quân Olympia trong một khung hình lập tức gây sốt cộng đồng mạng

  Bức ảnh nhiều quán quân Olympia trong một khung hình lập tức gây sốt cộng đồng mạng

  Ngồi cùng Phan Đăng Nhật Minh là các nhà vô địch Olympia gồm: Văn Viết Đức (Quán quân mùa 15, đồng hương với Nhật Minh tại Quảng Trị), Hồ Đắc Thanh Chương (Quán quân mùa 16, đến từ Thừa Thiên Huế) và Nguyễn Hoàng Cường (mùa 18, quê Quảng Ninh).

  Được biết, bức ảnh vốn được ghi lại vào dịp Tết Nguyên Đán vào khoảng 1 năm trước thế nhưng hiện tại lại được chia sẻ trở lại trên một số diễn đàn mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  Nhắc đến "cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh, chàng trai đến từ Quảng Trị xuất sắc thành quán quân trong trận chung kết năm của cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ 17. Tiếp đó, Phan Đăng Nhật Minh quyết định tiếp tục hành trình chinh phục giấc mơ tri thức tại Đại học Swinburne, Australia.

  Tại đại học Swinburne, Nhật Minh sẽ theo học chuyên ngành Hoá học bởi niềm đam mê và yêu thích môn Hoá, chính vì vậy việc theo đuổi ngành Hoá học ở bậc đại học từ lâu đã là định hướng của Nhật Minh. 

  Hiện, Nhật Minh đang là sinh viên năm thứ 3 của đại học Swinburne. Trước đó, nam sinh này từng chia sẻ, sau tốt nghiệp đại học sẽ học thêm thạc sĩ và tiến sĩ.

  Trước đó, khán giả của "Đường lên đỉnh Olympia" cũng từng được dịp chứng kiến sự hội tụ của hàng loạt quán quân tại Úc qua những bức ảnh mà fanpage chương trình chia sẻ. 

  Cuộc hội ngộ giữa Olympia và các quán quân. Bạn nhận ra bao nhiêu nhà vô địch trong bức ảnh này? .

  Ngay sau khi bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nêu ra được những cái tên các quán quân có mặt trong bức ảnh gồm: Phan Mạnh Tân (năm 2), Đỗ Lâm Hoàng (năm 5), Lê Vũ Hoàng (năm 6), Phan Minh Đức (năm 10), Văn Viết Đức (năm 15) và Hồ Đắc Thanh Chương (năm 16). Bên cạnh đó là những gương mặt quen thuộc như nhà báo Tạ Bích Loan, MC Ngọc Huy cũng góp mặt.

  create

  Phương Linh / Sao star

  Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/buc-anh-cau-be-google-xuat-hien-cung-cac-quan-quan-olympia-gay-sot-202111290916111954.html

  Quảng Trị: Tiếp tục xuất hiện ổ dịch mới

  Quảng Trị: Tiếp tục xuất hiện ổ dịch mới

  timer13/12/2021

  Theo thống kê từ số liệu do Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh cung cấp, từ ngày 6/12/2021 đến chiều 12/12/2021, trên địa bàn ghi nhận 139 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, ở xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, một ổ dịch mới được phát hiện với nhiều ca COVID-19.

  Để ngỏ phương án chọn nhà đầu tư Cảng hàng không Quảng Trị

  Để ngỏ phương án chọn nhà đầu tư Cảng hàng không Quảng Trị

  timer10/12/2021

  Cảng hàng không Quảng Trị sẽ là sân bay dân dụng mới thứ tư do chính quyền cấp tỉnh trực tiếp đầu tư theo phương thức đối tác công - tư (PPP).

  Sốt đất ở Quảng Trị: Đấu giá đất vượt giá sàn cao nhất từ trước đến nay

  Sốt đất ở Quảng Trị: Đấu giá đất vượt giá sàn cao nhất từ trước đến nay

  timer09/12/2021

  Không chỉ sốt đất ở một số khu dân cư cạnh các dự án lớn sắp triển khai, lần công bố kết quả đấu giá quyền sử dụng đất gần đây nhất ở thành phố Đông Hà của tỉnh Quảng Trị cho thấy, tỉ lệ bình quân vượt giá sàn cao kỷ lục.

  Bệnh viện Quảng Trị được Hội Đột quỵ Thế giới trao giải thưởng Bạch kim

  Bệnh viện Quảng Trị được Hội Đột quỵ Thế giới trao giải thưởng Bạch kim

  timer08/12/2021

  Trước những cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng cấp cứu, điều trị bệnh nhân đột quỵ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã được Hội Đột quỵ Thế giới (WSO) trao giải thưởng danh giá.