Quảng Trị: Bệnh nhân 3329 ra viện sau 4 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

  Chiều 3/6, Bệnh viện Chuyên khoa lao và Bệnh phổi Quảng Trị cho ra viện bệnh nhân COVID-19 (BN3329) sau khi có kết quả xét nghiệm 4 lần âm tính với SARS-CoV-2.

  Bệnh nhân 3329 ra viện sau 4 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

  Bệnh nhân 3329 ra viện sau 4 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

  Theo đó, nữ BN3329 (SN 1998, trú huyện Hướng Hoá) được công bố khỏi bệnh và cho ra viện sau khi có kết quả xét nghiệm 4 lần âm tính với SARS-CoV-2. Sau khi ra viện, bệnh nhân tiếp tục phải thực hiện cách ly y tế tại nhà và theo dõi sức khỏe thêm 14 ngày dưới sự giám sát của lực lượng y tế và chính quyền địa phương.
   
  Như vậy, tính đến thời điểm này, tỉnh Quảng Trị còn 3 ca mắc COVID-19 đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa lao và Bệnh phổi tỉnh.

  create

  Thái Dương / quangtritv.vn

  Nguồn: http://quangtritv.vn/tin-tuc-n21097/quang-tri-benh-nhan-3329-ra-vien-sau-4-lan-co-ket-qua-xet-nghiem-am-tinh-voi-sarscov2.html

  Ba học sinh Quảng Trị đoạt giải tại hội thi “Tin học trẻ” toàn quốc

  Ba học sinh Quảng Trị đoạt giải tại hội thi “Tin học trẻ” toàn quốc

  timer28/11/2021

  Chiều ngày 28/11, theo thông tin từ Tỉnh đoàn, vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc trong cả nước, ba học sinh của Quảng Trị đã vinh dự đoạt giải tại vòng chung kết Hội thi “Tin học trẻ” toàn quốc lần thứ XXVII, năm 2021.

  Cô giáo yêu nghề, yêu ca hát

  Cô giáo yêu nghề, yêu ca hát

  timer21/11/2021

  Cô giáo Trần Thị Mĩ Lệ, giáo viên bộ môn Âm nhạc, Trường Tiểu học và THCS Hải Chánh, huyện Hải Lăng được biết đến là một giáo viên tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực tìm kiếm phương pháp dạy học mới để truyền cảm hứng âm nhạc đến với nhiều thế hệ học sinh. Đặc biệt, sở hữu giọng ca thính phòng, cô đã tạo ấn tượng khi tham gia và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi, chương trình văn nghệ lớn, khẳng định bản thân không ngừng rèn luyện, học tập, vươn lên để cống hiến, thỏa niềm đam mê ca hát…

  Ngôi làng ở Quảng Trị có gần 1/4 dân số theo nghề sư phạm

  Ngôi làng ở Quảng Trị có gần 1/4 dân số theo nghề sư phạm

  timer20/11/2021

  “Tôi yêu nghề vì ở bất kỳ thời đại nào người thầy vẫn có vai trò quan trọng. Cho đến bây giờ, anh em trong gia đình ai cũng yêu nghề và xem việc dạy là truyền thống của làng mình”, thầy Việt chia sẻ.

  Người thầy tình nguyện ở lại các điểm trường khó khăn

  Người thầy tình nguyện ở lại các điểm trường khó khăn

  timer17/11/2021

  Trong chuyến công tác gần đây tại xã A Vao, huyện Đakrông, chúng tôi xúc động khi nghe thầy Nguyễn Hoài Phương (sinh năm 1979), giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở (PTDTBT TH&THCS) A Vao tâm sự: “Nếu chúng tôi không xung phong lên dạy tại các điểm trường lẻ, những đứa trẻ tội nghiệp nơi miền biên giới này sẽ mãi không biết đến con chữ”. Có lẽ vì lý do đó mà suốt mười mấy năm qua, dù có cơ hội thuyên chuyển công tác nhưng thầy vẫn tình nguyện ở lại, nỗ lực bám bản, bám lớp để giúp học sinh vùng cao có một tương lai tươi sáng hơn.