Dẫn người yêu về quê thăm nhà, thanh niên bị bạn gái chia tay ngay tức khắc vì quá nghèo

  Tôi vui hay buồn không quan trọng, chỉ cần lo được tiền trả nợ và xây cho ba mẹ cái nhà đàng hoàng. Tôi cũng chẳng biết tôi đang nghĩ gì. Tôi từng yêu, yêu sâu đậm 5 năm liền nhưng đây là lần đầu tôi giới thiệu cô ấy về nhà.

  Mới đây câu chuyện của anh chàng nhà nghèo đã khiến nhiều người quan tâm.

  Câu chuyện của anh chàng trên MXH

  Câu chuyện của anh chàng trên MXH

  Câu chuyện của anh chàng trên MXH

  Câu chuyện không có gì gọi gọi là to ᴛάᴛ , chả là thằng bạn tao đi làm ăn xa trên hà nội vài năm và quen yêu một đứa con gái cũng được 5 năm , thế là hôm nay nó dẫn về ra mắt gia đình để hai đứa có thể đi đến chuyện tình cảm xa hơn, thế là nó gọi bọn tao sang chơi

  Thế méo nào nhà nó đóng cửa lại không có chìa khoá cổng lên nó dẫn đứa bạn gái sang nhà bà ngoại nó ngồi tạm chờ có chìa khoá mở cổng , con người yêu nó hỏi bọn mình là nhà người yêu em đây à. Thì bọn mình có trêu là đúng rồi , thế là người yêu thằng bạn tao đi luôn không lời từ biệt

  Aɴʜ chàng đã cố níu kéo cô ở lại

  Aɴʜ chàng đã cố níu kéo cô ở lại

  Mặc dù bạn mình đã thanh minh giải thích là hiểu nhầm chỉ là đùa nhưng mọi lời thanh minh giải thích vô ích , thế là mối tình 5 năm đi nhanh như một cơn gió mùa đông , động viên mãi nó mới hết khóc để đứng dậy đi về ...theo chúng mày bọn tao làm thế có quá đáng lắm không??

  Nhưng vẫn không được

  Nhưng vẫn không được

  Giờ đây, dù cho bao nhiêu cô luôn trầm trồ khen ngợi tôi: học giỏi, đẹp trai, công việc ổn định, vui tính... Nhưng đằng sau cái mác đó, tôi cũng hiểu thế nào là đũa mốc, thế nào là mâm son. Tôi chả dám trèo cao với mấy em đó để rồi phải té đau.

  Tôi hiểu, với tôi, gia đình là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này và tôi chỉ muốn sống vì họ, mặc kệ tôi có vui, có hạnh phúc và có ăn no mặc ấm không? Suy nghĩ của tôi như vậy liệu có ổn không? Xin hãy cho tôi một lời khuyên chân thành.

  cô gái ấy

  cô gái ấy

  Tâm sự của bạn Mạnh Bảo!

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM


   

  create

  CHỤY AD / quiznhe.com