Bàng hoàng với bức thư mà cô gái trẻ để lại trên cầu Cửa Tùng

  Người dân khi đi qua cầu Cửa Tùng (Quảng Trị) phát hiện đôi dép, một số đồ đạc cùng lá thư tuyệt mệnh nên đã thông báo cho cơ quan chức năng.

  Sáng 28/7, lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Tùng, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết, khoảng 21h30 ngày 27/7, tại vị trí giữa cầu Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh), người dân phát hiện 1 đôi đép, 1 áo khoác gió, 1 khăn quàng cổ, 1 lá thư tuyệt mệnh không rõ tên tuổi nên thông báo cho cơ quan chức năng.


  Một số đồ vật cùng lá thư tuyệt mệnh. Ảnh BĐBP

  Tiếp nhận thông tin, Đồn Biên phòng Cửa Tùng, Công an huyện Vĩnh Linh cùng các đơn vị chức năng phối hợp điều tra, xác minh. Qua xác minh ban đầu, đồ vật để lại là của nữ giới.

  Nội dung bức thư bỏ lại trên cầu có đoạn: "Đến là anh thương, đi là đau thương. Thời gian mới biết được lòng người nhưng tới tận bây giờ em vẫn không tin được sự thật này. Thời gian ngắn nhưng anh thay đổi 1 cách quá nhanh anh dường như trở thành 1 con người khác. Em mệt rồi, gắng tới bây giờ là quá sức chịu đựng...Em buông tay anh nhé..."

  Lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Tùng cho hay, đơn vị đang phối hợp với chính quyền địa phương thông báo tìm thân nhân có đồ vật tương tự để xác nhận người nhà mất tích nhưng chưa có kết quả. Đồng thời, thông báo cho ngư dân trên biển nắm vụ việc. Do chưa xác định có nhảy cầu hay không nên chưa thể tổ chức tìm kiếm.

  create

  Hoàng Dũng / giadinh.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bang-hoang-voi-buc-thu-ma-co-gai-tre-de-lai-tren-cau-cua-tung-172230728075930451.htm

  Hồi âm bài báo “Mất nhà vì tin tưởng người thân?”: TAND Cấp cao tại Đà Nẵng sửa bản án sơ thẩm

  Hồi âm bài báo “Mất nhà vì tin tưởng người thân?”: TAND Cấp cao tại Đà Nẵng sửa bản án sơ thẩm

  timer19/09/2023

  TAND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp quyền sử dụng (QSD) đất và yêu cầu tuyên bố hợp đồng tặng cho QSD đất vô hiệu giữa nguyên đơn ông Phạm Đình Công và bị đơn bà Phan Thị Loan, cùng trú tại Khu phố 6, Phường 1, TP. Đông Hà. Theo đó, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã sửa nội dung bản án dân sự sơ thẩm số 07/2023/DS-ST ngày 17/4/2023 của TAND tỉnh Quảng Trị theo hướng đảm bảo quyền lợi cho bị đơn. Trước đó, Báo Quảng Trị đã có bài viết “Mất nhà vì tin tưởng người thân?” để phản ánh nội dung và đưa ra quan điểm giải quyết vụ kiện.

  Hơn 5.800 tỷ đồng làm sân bay Quảng Trị

  Hơn 5.800 tỷ đồng làm sân bay Quảng Trị

  timer19/09/2023

  Tỉnh Quảng Trị đang thông báo mời thầu rộng rãi trong nước lựa chọn nhà đầu tư Dự án thành phần 2 - Xây dựng Cảng hàng không thuộc Dự án Đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị với tổng vốn đầu tư 5.821,073 tỷ đồng.

  Quảng Trị: Xử lý sai phạm liên quan đến công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

  Quảng Trị: Xử lý sai phạm liên quan đến công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

  timer02/09/2023

  xử lý kỷ luật đối với cán bộ, lãnh đạo UBND xã Gio An do liên quan tới công trình dự án Khu giáo dục trải nghiệm Trưng Vương Garden xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

  Điểm mặt 5 DN ‘bắt tay‘ thắng thầu 200 tỷ cải tạo bãi biển Cửa Việt - Cửa Tùng

  Điểm mặt 5 DN ‘bắt tay‘ thắng thầu 200 tỷ cải tạo bãi biển Cửa Việt - Cửa Tùng

  timer17/08/2023

  Giảm thầu ít hơn so với “đối thủ” khác khác đến từ Hà Nội khi tham gia dự thầu gói thầu Tiếp cận bãi biển Cửa Việt - Cửa Tùng thuộc Tiểu dự án tỉnh Quảng Trị nhưng liên danh 5 nhà thầu có trụ sở đóng tại Quảng Trị đã trúng thầu thi công.