Mạnh tay mua bánh tét giá cao ngất ngưởng để biếu Tết nhà người yêu và cái kết khiến cô gái “bẽ bàng“

  Không chỉ có những giỏ quà bánh kẹo ngày Tết mới thu hút được sự chú ý của cư dân mạng mà giờ đây đến cả những chiếc bánh tét giá cao ngất ngưởng, nhưng bên ngoài một đằng bên trong một nẻo khiến ai cũng ngán ngẩm.

  Tết đã sắp hết nhưng những câu chuyện về đồ ăn Tết lại là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh những clip khui giỏ quà bánh kẹo ngày Tết thì còn có cả những hình ảnh khui bánh chưng, bánh tét mua ngoài hàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

  Mới đây, trên Facebook xuất hiện bài đăng chia sẻ hình ảnh chiếc bánh tét đi biếu gia đình nhà người yêu của một cô gái. Dù đã biếu ngay từ trước Tết, thế nhưng đến hết Tết nhà gia đình người yêu mới bắt đầu khui bánh. Điều khiến cô gái "bẽ bàng" chính là toàn cảnh bên trong chiếc bánh.

  Bánh tét với hình ảnh trên mạng. (Ảnh: @Internet)

  Rõ là bánh tét nhân thịt nhưng khi đem cắt ra lại thấy mịn màng cứ như khoanh giò, kèm theo đó là một nhúm đỗ ở giữa cùng chút thịt như một điểm chấm phá. Đặc biệt chiếc bánh này chẳng có giá vài chục nghìn đồng như ở ngoài chợ mà thực tế có giá lên đến 220.000 đồng.

  Nhưng khi mua về bánh tét lại giống khoanh giò nhân đỗ. (Ảnh: Hoàng Ngân)

  Quá bức xúc về chất lượng sản phẩm, lập tức cô nàng đã đăng tải lên mạng xã hội. Cô gái chia sẻ thêm lý do mình bức xúc như vậy là bởi nơi cô mua rất nổi tiếng về các dòng bánh làm quà tặng dịp Tết với mẫu mã đẹp cũng như sử dụng nhiều nguyên liệu đặc biệt. Chính vì vậy, dù giá thành tuy có cao hơn so với các loại bánh thông thường, nhưng cô vẫn lựa chọn để làm quà biếu gia đinh nhà người yêu vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

  Bài viết đã thu hút lượng tương tác lớn cùng rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Đa số đều đồng cảm với cô gái này, có nhiều người cũng gặp tình cảnh tương tự khi mua bánh biếu Tết. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến khẳng định rằng bánh gia đình mua ăn dịp Tết vẫn rất thơm ngon.

    

   

  Ảnh: @Hoàng Ngân

  Không rõ là do người bán hàng sơ suất nhầm lẫn hay sự thật hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, nhưng sự việc này đã khiến cô gái vô cùng xấu hổ bởi mang quà đi biếu nhà người yêu mà lại gặp phải sản phẩm như vậy.

  Hiện tại bài viết vẫn thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về phiên bản bánh Tét này?

   

  create

  H.Trang / thethaovanhoa.vn

  Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/manh-tay-mua-banh-tet-gia-cao-ngat-nguong-de-bieu-tet-nha-nguoi-yeu-va-cai-ket-khien-co-gai-be-bang-20230126145107317.htm

  Tinh hoa ẩm thực 3 miền sẽ hội tụ tại Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam 2023 ở Quảng Trị

  Tinh hoa ẩm thực 3 miền sẽ hội tụ tại Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam 2023 ở Quảng Trị

  timer25/04/2023

  Ngày 24/4, Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam 2023 cho biết, với với chủ đề 'Hồn dân tộc - Vị quê hương', năm nay lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 28 - 30/4/2023 tại Quảng trường Khu Dịch vụ Du lịch Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

  Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam năm 2023 tổ chức tại Quảng Trị

  Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam năm 2023 tổ chức tại Quảng Trị

  timer07/04/2023

  Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam năm 2023 dự kiến được tổ chức từ ngày 28 đến 30-4-2023 tại Khu dịch vụ du lịch Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Lễ hội có chủ đề “Hồn dân tộc – Vị quê hương”, mang tầm quốc gia với khoảng 80 gian hàng ẩm thực ba miền của Việt Nam.

  Từ ngày 1-4, giá gas giảm mạnh hiếm có

  Từ ngày 1-4, giá gas giảm mạnh hiếm có

  timer31/03/2023

  Ở kỳ điều chỉnh ngày 1-4, giá gas giảm rất mạnh, với mức giảm lên đến 58.000 – 62.000 đồng/bình 12 kg và giảm khoảng 220.000 đồng/bình 45 kg

  Quảng Trị: Thành Sen QT đầu tư dự án chăn nuôi công nghệ cao 204 tỷ đồng

  Quảng Trị: Thành Sen QT đầu tư dự án chăn nuôi công nghệ cao 204 tỷ đồng

  timer15/03/2023

  UBND tỉnh Quảng Trị vừa chấp thuận Công ty CP Thành Sen QT (thành lập tháng 11/2021, trụ sở đăng ký kinh doanh tại TP. Đông Hà, Quảng Trị) là nhà đầu tư Dự án Khu chăn nuôi lợn công nghệ cao.